THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA

Bán lại đồng hồ Omega của bạn ngay lập tức và nhận được giá trị lớn nhất tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Chúng tôi là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Omega đáng tin cậy, bên cạnh chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức về đồng hồ, giúp chúng tôi có thể đánh giá chính xác giá của từng mẫu đồng hồ Omega cụ thể mà bạn muốn bán.

Để bắt đầu bán đồng hồ Omega đã qua sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn hoặc mang đồng hồ trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM, hoặc có thể bán trực tuyến với quy trình thu mua đồng hồ gồm 5 bước đơn giản ở dưới, để nhận được báo giá tức thì.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng từ những năm 2010, ngoài việc bán ra những chiếc đồng hồ hiệu chính hãng với chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn là nơi thu mua đồng hồ UY TÍN trên toàn quốc. Là một cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ, cùng với những ưu đãi tốt nhất khi mua hoặc bán đồng hồ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Trai qua những năm tháng hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ thu mua đồng hồ cũ của mình, vì vậy ngày càng nhiều người biết đến chúng tôi như một nơi đáng tin cậy để bán đồng hồ cũ của họ và nhận được số tiền lớn nhất. Chúng tôi đưa ra quy trình thu mua đồng hồ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh, thông tin về đồng hồ là họ có thể bán ngay được đồng hồ của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

TẠI SAO LỰA CHỌN CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ ĐÚNG NGHĨA.

2. BẠN CÓ THỂ BÁN ĐƯỢC NGAY ĐƯỢC ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG CỦA MÌNH MÀ KHÔNG GẶP BẤT CỨ RỦI RO NÀO.

3. CHÚNG TÔI CAM KẾT THU MUA ĐỒNG HỒ HIỆU CỦA BẠN VỚI GIÁ CAO VÀ CẠNH TRANH NHẤT TRÊN TOÀN QUỐC.

4. MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI DỊCH VỤ VÀ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT KHI MUA BÁN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG.

5. NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN NGAY LẬP TỨC.

CHÚNG TÔI THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA TỪ CÁC BỘ SƯU TẬP

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi thu mua hầu hết mọi mẫu đồng hồ Omega đã qua sử dụng, từ cổ điển cho đến hiện đại. Chúng tôi đánh chính xác giá trị đồng hồ Omega, và nhanh chóng đưa ra báo giá cao, cạnh tranh và công bằng cho tất cả khách hàng của mình.

Dưới đây là những bộ sưu tập đồng hồ Omega hiện tại chúng tôi chấp nhận thu mua, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA CONSTELLATION THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA DE VILLE THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA LADYMATIC THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA RAILMASTER
THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER AQUA TERRA THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER DIVER 300M THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA SEAMASTER PLANET OCEAN THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA SPEEDMASTER

ĐỊA CHỈ VÀ HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Điện thoại: 0936.011.011
Zalo: https://zalo.me/0986011011
Messenger: https://m.me/luonghungthumuadonghohieu
Website: https://luonggiawatch.com
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ

Khách hàng khi muốn bán đồng hồ cũ của mình tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chỉ cần thực hiện đúng 5 bước đơn giản trong quy trình thu mua đồng hồ của chúng tôi dưới đây. Cho dù bạn là người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm bán đồng hồ thì vẫn có thể dễ dàng làm được điều đó, trong quy trình chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ luôn hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Bước 1: Gửi hình ảnh và thông tin đồng hồ của bạn bao gồm; thương hiệu, mẫu, tình trạng, năm bạn mua, giấy tờ hộp số thẻ đi kèm nếu có, v.v, càng chi tiết càng tốt.

Bước 2: Một trong những thợ đồng hồ có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá, từ đó đưa ra cho bạn báo giá ước tính và gửi về Điện thoại / Zalo hoặc Email cho bạn.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với báo giá ước tính mà chúng tôi cung cấp, hãy mang đồng hồ của mình tới một trong hai địa chỉ cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM. Nếu bạn không tiện cho việc đi lại, đồng thời đồng hồ có giá trị lớn, chúng tôi sẽ sắp xếp và đến thu mua đồng hồ tại nhà theo yêu cầu của bạn, dù ở bất cứ đâu và mọi  chi phí chúng tôi sẽ chịu.

Bước 4: Chúng tôi sẽ đánh giá lại đồng hồ của bạn trực tiếp dưới sự dám sát của bạn, sau đó đưa ra mức giá mua cuối cùng; mức giá này có thể bằng hoặc thấp hơn giá ước tính trước đó, tùy vào tình trạng thực tế đồng hồ của bạn.

Bước 5: Nếu đồng ý bán đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền cho bạn NGAY LẬP TỨC, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lưu ý rằng: Trên đây là 5 bước để bán đồng hồ của bạn trực tuyến, nếu bán đồng hồ của bạn trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương gia, quy trình sẽ được rút ngắn từ bước thứ 3 đến bước thứ 5.

– Bạn đang tìm kiếm

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA ĐÁNG TIN CẬY?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi để bạn có thể bán đồng hồ omega cũ của mình ngay lập tức với giá cao và cạnh tranh.

.
.
.
.