THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX

Bạn đang có nhu cầu bán lại đồng hồ Rolex chính hãng của mình nhanh chóng để lấy tiền mặt, tuy nhiên, để không gặp phải những rủi ro có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một cửa hàng chuyên thu mua đồng hồ Rolex uy tín, trong số rất nhiều nơi thu mua đồng hồ hiện nay.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy nhất mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán lại đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của mình. Chúng tôi cam kết thu mua đồng hồ Rolex của bạn với giá cao nhất, bên cạnh quy trình mua bán đơn giản và đặc biệt là bạn sẽ nhận được thanh toán NGAY LẬP TỨC.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng từ những năm 2010, ngoài việc bán ra những chiếc đồng hồ hiệu chính hãng với chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn là nơi thu mua đồng hồ UY TÍN trên toàn quốc. Là một cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ, cùng với những ưu đãi tốt nhất khi mua hoặc bán đồng hồ tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Trai qua những năm tháng hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ thu mua đồng hồ cũ của mình, vì vậy ngày càng nhiều người biết đến chúng tôi như một nơi đáng tin cậy để bán đồng hồ cũ của họ và nhận được số tiền lớn nhất. Chúng tôi đưa ra quy trình thu mua đồng hồ đơn giản, quý khách hàng chỉ cần gửi hình ảnh, thông tin về đồng hồ là họ có thể bán ngay được đồng hồ của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

TẠI SAO LỰA CHỌN CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN TẠI CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ ĐÚNG NGHĨA.

2. BẠN CÓ THỂ BÁN ĐƯỢC NGAY ĐƯỢC ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG CỦA MÌNH MÀ KHÔNG GẶP BẤT CỨ RỦI RO NÀO.

3. CHÚNG TÔI CAM KẾT THU MUA ĐỒNG HỒ HIỆU CỦA BẠN VỚI GIÁ CAO VÀ CẠNH TRANH NHẤT TRÊN TOÀN QUỐC.

4. MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI DỊCH VỤ VÀ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT KHI MUA BÁN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG.

5. NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN NGAY LẬP TỨC.

ĐỊA CHỈ VÀ HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Điện thoại: 0936.011.011
Zalo: https://zalo.me/0986011011
Messenger: https://m.me/luonghungthumuadonghohieu
Website: https://luonggiawatch.com
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

CHÚNG TÔI THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX TỪ CÁC BỘ SƯU TẬP

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn có thể bán mọi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, từ bất kỳ bộ sưu tập nào hiện có của Rolex, từ đồng hồ Rolex vàng khối, thép cho đến hai tông màu. Dưới đây là tất cả 12 bộ sưu tập đồng hồ của Rolex mà chúng tôi có thể mua lại cho bạn với giá cao và cạnh tranh, dù bạn ở bất kỳ khu vực nào tại Việt Nam.

Thu Mua Đồng Hồ Rolex Daytona Thu Mua Đồng Hồ Rolex Sea-Dweller Thu Mua Đồng Hồ Rolex GMT-Master Thu Mua Đồng Hồ Rolex Submariner
Thu Mua Đồng Hồ Rolex Sky-Dweller Thu Mua Đồng Hồ Rolex Explorer Thu Mua Đồng Hồ Rolex Day-Date Thu Mua Đồng Hồ Rolex Yacht-Master
Thu Mua Đồng Hồ Rolex Air-King Thu Mua Đồng Hồ Rolex Milgauss Thu Mua Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual Thu Mua Đồng Hồ Rolex Datejust

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ

Khách hàng khi muốn bán đồng hồ cũ của mình tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chỉ cần thực hiện đúng 5 bước đơn giản trong quy trình thu mua đồng hồ của chúng tôi dưới đây. Cho dù bạn là người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm bán đồng hồ thì vẫn có thể dễ dàng làm được điều đó, trong quy trình chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ luôn hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Bước 1: Gửi hình ảnh và thông tin đồng hồ của bạn bao gồm; thương hiệu, mẫu, tình trạng, năm bạn mua, giấy tờ hộp số thẻ đi kèm nếu có, v.v, càng chi tiết càng tốt.

Bước 2: Một trong những thợ đồng hồ có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá, từ đó đưa ra cho bạn báo giá ước tính và gửi về Điện thoại / Zalo hoặc Email cho bạn.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với báo giá ước tính mà chúng tôi cung cấp, hãy mang đồng hồ của mình tới một trong hai địa chỉ cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội hoặc Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM. Nếu bạn không tiện cho việc đi lại, đồng thời đồng hồ có giá trị lớn, chúng tôi sẽ sắp xếp và đến thu mua đồng hồ tại nhà theo yêu cầu của bạn, dù ở bất cứ đâu và mọi  chi phí chúng tôi sẽ chịu.

Bước 4: Chúng tôi sẽ đánh giá lại đồng hồ của bạn trực tiếp dưới sự dám sát của bạn, sau đó đưa ra mức giá mua cuối cùng; mức giá này có thể bằng hoặc thấp hơn giá ước tính trước đó, tùy vào tình trạng thực tế đồng hồ của bạn.

Bước 5: Nếu đồng ý bán đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền cho bạn NGAY LẬP TỨC, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lưu ý rằng: Trên đây là 5 bước để bán đồng hồ của bạn trực tuyến, nếu bán đồng hồ của bạn trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương gia, quy trình sẽ được rút ngắn từ bước thứ 3 đến bước thứ 5.

– Bạn đang tìm kiếm

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÁNG TIN CẬY?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi để bạn có thể bán đồng hồ Rolex của mình ngay lập tức với giá cao và cạnh tranh.

.
.
.
.